Xu hướng đá tự nhiên trong năm 2019

Đăng lúc 10:34:55 12/01/2019

Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà hay làm mới lại các chi tiết trong căn nhà của bạn; có lẽ bạn đã xem xét sử dụng những loại đá tự nhiên như đá granite (đá hoa cương), đá marble (đá cẩm thạch), đá quartzite, đá travertine hay đá onyx như là một yếu tố thiết kế. Nhưng nếu chưa, bạn nên thử xem một lần.

5 Xu hướng của đá tự nhiên trong năm 2019

Đối với đá tự nhiên, chúng ta không nên dừng lại ở một khuôn mẫu nhất định. Nhưng hãy hòa theo xu hướng độc đáo giống như tính độc nhất của chính bạn. Chẳng hạn như sử dụng hoa văn tường – với – tường đáCalacatta hay họa tiết bookmatch. Chúng tôi chia sẻ 5 phong cách thiết kế với đá tự nhiên trong năm 2019 này.

Ốp Toàn Bộ

Người châu Âu đã và đang ốp đá phòng suốt nhiều thập kỉ qua. Vậy tại sao không hòa với dòng xu hướng “nên” và “đáng” thử này? Thay việc chỉ ốp tường phòng tắm hay tấm chắn với loại đá tấm cỡ lớn như quartzite haymarble, mà có thể xem xét ốp tường, sàn và khu bếp với cùng một loại đá. Không có vấn đề gì dù căn nhà của bạn là hiện đại hay truyền thống – kĩ thuật thể hiện tính thẩm mỹ theo cách thực hiện.

Xu hướng đá tự nhiên 2019 (1)

Ảnh Aria Stone Gallary's

Ghép Hoa Văn

Đường họa tiết và hình dạng không chỉ dành riêng cho ảnh nền. Loại đá lát hoa văn bookmatch hay quadmatchđược đặt cùng nhau để tạo ra hiệu ứng hoa văn biến ảo đa màu sắc. Không chỉ thu hút bởi thị giác với vân liên kết nhau và nền màu, mà bạn còn có thể tận dụng tối đa số lượng đá tấm bằng cách lựa chọn từ cùng một lô vật liệu để làm phào hay chỉ khác nữa.  Đó là một ví dụ mà chúng tôi chắc chắn đề xuất theo phong cách matchy-matchy.

Xu hướng đá tự nhiên 2019_bookmatch

Đá CB Jupiter Grey ghép vân bookmatch cho tường

Tân Tiến

Thời của cạnh vát 45o đã qua. Loại rãnh thẳng và thử thay đổi theo cách của bạn những chỉ soi trên bàn hay bề mặt quầy. Phối ghép một bề mặt đá với chi tiết kim loại hay gỗ.  Voila- tác phẩm của bạn trở thành một kiệt tác nghệ thuật nho nhỏ.

Xu hướng đá tự nhiên 2019 (2)

Ảnh Daniel Zeisner

Sắp xếp thẳng

Tạo ra hiệu ứng liên tục bằng cách sắp xếp vân trên nhiều tấm đá để kết nối dòng vân. Vân có thể cho cảm giác tấm đá lớn hơn mà không lặp lại hoa văn. Nó cũng làm giảm tối đa đường ghép nối đá. Khách hàng sẽ không khỏi thắc mắc,”Sao chúng có thể làm được như thế?” Đó là bí mật nho nhỏ của đá.

Xu hướng đá tự nhiên 2019 (3)

Ảnh Aria Stone Gallery

Tổng Hòa Chi Tiết

Lựa chọn của đá tự nhiên không chỉ dừng lại ở tường, sàn hay bề mặt quầy. Một nghệ nhân thực thụ có thể tùy biến bồn rửa với đá marble, ốp mặt tủ, hình thành tấm chắn làm thành một kệ đỡ, hay đầu ra nổi hoặc ống thoát bồn rửa với đá. Những chi tiết nhỏ này góp phần tạo nên tính liên tục của vật liệu.

  

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0938904290