Đá tự nhiện trong thiết kế nội thất

Đăng lúc 05:12:37 22/01/2019

Đá tự nhiên là vật liệu sinh thái thân thiện đối với thiết kế và trang trí nội thất hiện đại

Đá tự nhiên là vật liệu sinh thái thân thiện đối với thiết kế và trang trí nội thất hiện đại.  Đá tấm khổ lớn, đá ốp lát, mosaic, đồ nội thất và hệ thống ánh sáng hiện đại được làm bằng đá tự nhiên có vẻ đẹp ngoạn mục và tuyệt vời, pha trộn phong cách thanh lịch vào không gian sống và thiết kế văn phòng.

Đá tự nhiên là biểu tượng của những thiết kế thanh lịch và đẹp mắt. Tính hấp dẫn của nó tồn tại cùng với thời gian, cộng thêm sự phong phú và đắt tiền vào những thiết kế nội thất và trang trí. Có nhiều loại đá tự nhiên phong phú cho nội thất hiện đại.

Marble tinh khiết, đá granit bền, onyx ngoạn mục, thạch anh tuyệt đẹp và travertine đá phiến và đá vôi ấm áp, đó là những ý tưởng tuyệt vời về sàn và các vật liệu trang trí tường. Đá bán quý và đá quý mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho thiết kế và trang trí nội thất hiện đại theo bất kỳ phong cách nào.

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 1

Đá tự nhiên là sự hiện diện của vũ trụ, của thiết kế nội thất đa năng và hiện đại. Các loại đá tự nhiên mang lại những họa tiết độc đáo và màu sắc dễ chịu trong không gian sống và làm nâng cao các thiết kế văn phòng. Thậm chí một tác phẩm nghệ thuật mosaic nhỏ với đá tự nhiên hoặc trên bàn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ căn phòng nào, tạo ra thiết kế và trang trí nội thất tuyệt đẹp với ngân sách thấp

Đá tự nhiên thiết kế nội thất 2

Đá tự nhiên thiết kế nội thất 3Đá tự nhiên thiết kế nội thất 4

'

 

 

 

Đá tấm marble là những vật liệu cổ điển đặc trưng đối với thiết kế và trang trí nội thất. Đá tấm granite, onyx và travertine với đặc tính đặc biệt làm phong phú thêm thiết kế nội thất hiện đại hoặc nhấn mạnh việc trang trí theo phong cách cổ điển. Marble và onyx là những lựa chọn sang trọng nhất tạo ra vẻ hấp dẫn, đắt tiền và độc đáo.

 

Đá tự nhiên thiết kế nội thất 5

 

Đá tự nhiên thiết kế nội thất 6

Một số loại đá tự nhiên tạo hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Đá onyx với màu sắc có kết cấu mờ và được kết hợp với thiết bị chiếu sáng hiện đại để tạo hiệu ứng sáng mềm. Loại đá tự nhiên này rất phù hợp để trang trí và có thể biến bức tường thành một tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục.

Đá tự nhiên thiết kế nội thất 7

Đá tự nhiên ốp lát với hình vuông, chữ nhật, tam giác và lục giác hay thiết kế với hình dáng tự nhiên là xu hướng phổ biến trong thiết kế và trang trí nội thất. Những kiểu dáng đá này rất lý tưởng cho việc di chuyển các mẫu trang trí và làm sáng lên thiết kế nội thất hiện đại với những kết cấu đá tự nhiên tuyệt đẹp.

Đá tự nhiên ốp lát là những ý tưởng hoàn hảo đối với lát sàn, backsplash nhà bếp và phòng tắm và vật liệu dành cho thiết kế tường ấn tượng, ngoạn mục và phong cách.

Đá tự nhiên thiết kế nội thất 7

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0938904290